(untitled) - Phan, Thị Trang (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn là tìm hiểu hiện trạng các nguồn vốn của người dân tại hai khu tái định cư. Phân tích tiềm năng phát triển của các hộ dựa trên các nguồn vốn đang có tại hai khu tái định cư. Đánh giá các hỗ trợ cho hoạt động ổn định và phát trieerncho các hộ tái định cư. Đề xuất mô hình phát triển cho các hộ tái định cư để bảo vệ bền vững nguồn tài nguyên rừng ngập mặn.
Keywords: Sustainable development,Mangrove swamps,Phát triển bền vững,Nguồn tài nguyên thiên nhiên,Natural resources,Rural development; Quản lý,Management