Hiệu quả sử dụng phân sinh học trên lúa cao sản (Oryza sativa L.) trồng tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Thị Bé Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của luận văn là đánh giá hiệu quả của phân sinh học và phân bón lá đối với năng suất lúa cao sản trồng tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Đánh giá ảnh hưởng của phân sinh học và phân bón lá đối với độ phì nhiêu của đất trồng lúa cao sản. Xác định công thức bón phân thích hợp để áp dụng canh tác nhằm giảm lượng phân bón hóa học sử dụng.