(untitled) - Hà, Ngọc Bằng (Cần Thơ, 2010)
Nội dung của luận văn là đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ-vi sinh lên thành phần năng suất, năng suất và chất lượng lúa. Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ vi sinh đến độ phì nhiêu của đất. Đề xuất công thức bón phân trong canh tác lúa hợp lí, giữa phân hữu cơ-vi sinh và phân hóa học, trên vùng đất phù sa huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Biofertilizers,Organic fertilizers,Rice,Phân lân sinh học,Phân bón hữu cơ