Hiệu quả của phân sinh học với chất mang bã bùn mía trên lúa cao sản ở vùng đất phù sa huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang : - Hồ, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá hiệu quả các dòng vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum, vi khuẩn hòa tan lân Pseudomonas stuzeri và thành phần dinh dưỡng có trong bã bùn mía đến năng suất và thành phần năng suất lúa. Đánh giá hiệu quả các dòng vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum vi khuẩn hòa tan lân Pseudomonas stuzeri và thành phần dinh dưỡng có trong bã bùn mía đến độ phì nhiêu của đất. Đề xuất công thức bón phân sinh học hợp lý từ hai dòng vi khuẩn trên.