(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền (Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu tận dụng bã bùn mía làm phân bón kết hợp với các vi sinh vật có ích để tăng năng suất bắp nếp lai F1giảm lượng phân hóa học cũng như duy trì độ phì nhiêu đất và đề xuất công thức phân bón cho cây bắp lai F1.
Keywords: Biofertilizers,Organic fertilizers,Corn,Phân lân sinh học,Phân bón hữu cơ