Ứng dụng phân vi sinh trong canh tác rau xanh (rau ăn lá) trồng tại huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu đánh giá chất lượng phân vi sinh qua phân tích và khảo nghiệm trên canh tác rau xanh tỉnh Vĩnh Long