(untitled) - Văn, Ngọc Tuấn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu đánh giá sự biến động theo mùa của một số yếu tố môi trường nước và thành phần chất đáy của hệ sinh thái tại bãi nghêu meretrix lyrata ( sowerby, 1851) ở cồn Ông Mão và Cồn Ngang, tỉnh Tiền Giang. Đồng thời còn là cơ sở khoa học đóng góp cho công tác xây dựng các khu bảo vệ nguồn lợi nghêu ở vùng cửa sông tỉnh Tiền Giang theo hướng bền vững.
Keywords: Nuôi nghêu,Clam culture,Ecology,Environmental management,Sinh thái học,Quản lý môi trường