(untitled) - Nguyễn, Tấn Lợi (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu đánh giá thực trạng tình hình xả thải, cách thức xả thải tại hộ gia đình. Thu thập thông tin về tình hình gom, quản lí rác thải tại địa phương, qua đó ước lượng chất thải rắn sinh hoạt đến năm 2015-2020. Thực hiện phân loại để phân tích xác định thành phần rác thải sinh hoạt đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt phù hợp và hiệu quả.
Keywords: Chất thải và sự khử bỏ chất thải,Refuse and refuse disposal,Environmental engineering,Environmental management,Công nghệ môi trường,Quản lý môi trường