Cách làm tổ của một số loài chim nước tại vườn cò Bằng Lăng-Thuận An, Thốt Nốt-Cần Thơ : - Lê, Mộng Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu đánh giá các điều kiện làm tổ của loài. Cách làm tổ và các tập tính của loài trong quá trình làm tổ, xác định mùa sinh sản của từng loài. Đề xuất một số giải pháp nhằm bảo vệ và phát triển vườn cò này.