(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Tiên (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn là định danh tên giống trùn hổ được thu thập ở Hậu Giang. Thí nghiệm nuôi trùn đất trên nền phân hữu cơ được sản xuất từ bùn đáy ao và rơm rạ và các thức ăn được bổ sung từ các phế phẩm nông nghiệp khác nhau. Thí nghiệm trồng rau bằng phân trùn có hoặc không phối hợp với phân vô cơ trên đồng ruộng.
Keywords: Biofertilizers,Organic wastes as fertilizer,Phân bón hữu cơ,Earthworms,Rác thải hữu cơ như phân bón,Giun đất (trùn); Ecology,Sinh thái học