(untitled) - Lương, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm từ đất vùng rễ lúa ở Vĩnh Long làm cơ sở cho những thí nghiệm tiếp theo nhằm tiến đến sản xuất phân sinh học cho cây lúa ở ĐBSCL.
Keywords: Microbiology,Nitrogen,Vi trùng học,Nitơ,Rice; Technique,Fixing microorganisms,Kỹ thuật,Chuyển hóa chủng vi sinh