Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm từ đất vùng rễ lúa ở Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Minh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân lập và mô tả đặc điểm hình thái các dòng vi khuẩn từ đất vùng rễ lúa ở một số huyện ở tỉnh Kiên Giang. Đánh giá khả năng cố định đạm bằng các dòng vi khuẩn phân lập được. Nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm bằng kỹ thuật PCR và giải trình tự một số dòng vi khuẩn.