(untitled) - Nguyễn, Minh Tuấn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của luận văn là tiến hành thí nghiệm với 3 nghiệm thức. Nghiệm thức 1: Lúa vụ Hè thu-lúa vụ Thu Đông; Nghiệm thức 2: Đậu phọng vụ Hè thu-lúa vụ Thu đông; Nghiệm thức 3: bắp vụ Hè thu-Lúa vụ Thu đông. Kết quả của thí nghiệm làm cơ sở cho việc khuyến cáo mô hình canh tác có hiệu quả cho huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Rice,Corn,Cây lúa,Cây bắp,Cropping systems,Hệ thống trồng trọt; Research,Research,Nghiên cứu,Nghiên cứu