Nghiên cứu khả năng sinh enzyme pectin methylesterase từ aspergillus niger trên một số cơ chất khác nhau : - Lê, Thị Ngọc Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định môi trường và điều kiện phản ứng tối thích cho việc hình thành enzyme PME từ A. niger.