(untitled) - Lê, Thị Ngọc Hiếu (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định môi trường và điều kiện phản ứng tối thích cho việc hình thành enzyme PME từ A. niger.
Keywords: Biotechnology,Enzymes technology,Công nghệ sinh học,Food Technology,Công nghệ Enzim,Công nghệ thực phẩm