Vi nhân giống cây dầu mè ( Jatropha curcas L.) : - Trần, Mộng Vân Trình (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện bằng việc áp dụng các công nghệ vi nhân giống in vitro nhằm xác định một số giai đoạn của vi nhân giống cây dầu mè.