(untitled) - Trần, Mộng Vân Trình (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện bằng việc áp dụng các công nghệ vi nhân giống in vitro nhằm xác định một số giai đoạn của vi nhân giống cây dầu mè.
Keywords: Biotechnology,Plant tissue culture,Công nghệ sinh học,Plant propagation,Nuôi cấy mô thực vật,Nhân giống thực vật