(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là khảo sát ứng dụng enzyme &-amylase trong quá trình dịch hóa và đường hóa một phần hồ tinh bột nếp trắng. Khảo sát ứng dụng enzyme glucoamylase trong quá trình đường hóa dịch nếp trắng. Khảo sát động học và ứng dụng enzyme papain trong quá trình thủy phân protein của dịch nếp trắng,....
Keywords: Enzymes technology,Microbiology,Wine and wine making,Công nghệ enzim,Vi trùng học; Technique,Kỹ thuật