Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng chuối cau (Musa acuminata) sau thu hoạch : - Bùi, Thị Phương Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là xây dựng mô hình đánh giá chất lượng chuối cau sau thu hoạch thông qua việc xây dựng bảng màu nguyên liệu và mô hình tương quan giữa sự thay đổi tính chất vật lý và hóa học với điều kiện tồn trữ cùng với các tương quan giữa tính chất vật lý và chỉ tiêu hóa học của nguyên liệu. Thiết lập trang web quản lý dữ liệu chất lượng của trái chuối cau ở các thời điểm tồn trữ khác nhau sau thu hoạch.