(untitled) - Trần, Xuân Hiển (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là thiết lập mô hình dự đoán tương đối chính xác chất lượng của xoài cát Hoà Lộc ở các thời điểm sau thu hoạch dựa vào sự biến đổi độ cứng và màu sắc. Đồng thời xây dựng mô hình tuơng quan giữa điều kiện tồn trữ (nhiệt độ, thời gan) với màu sắc (độ cứng) của xoài và chất lượng ở các thời điểm sau thu hoạch để chọn nguồn nguyên liệu thích hợp cho quá trình sử dụng tươi, chế biến buôn bán trong nước hoặc cho mục đích xuất khẩu...
Keywords: Fruit,Fruit,Tropical fruit,Trái cây,Mango,Trái cây; Preservation,Packaging,Sự bảo quản,Sự đóng gói