(untitled) - Hồ, Thanh Hoà (Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là khảo sát và đánh giá các yếu tố tác động đến sự biến đổi chất lượng mía sau khi thu hoạch (thực trạng thu hoạch, điều kiện vận chuyển và tồn trữ) tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Sugarcane,Mía