Khả năng tách loại chất béo từ thịt vụn cá tra - ứng dụng chế biến sản phẩm dạng nhũ tương lạnh đông ăn liền : - Vương, Bảo Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu khả năng cải thiện cấu trúc bằng cách làm giàu protein của sản phẩm thông qua tách béo, tiền xử lý lạnh đông nguyên liệu nhằm tạo ra sản phẩm dạng nhũ tương lạnh đông có chất lượng tốt.