(untitled) - Vương, Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu khả năng cải thiện cấu trúc bằng cách làm giàu protein của sản phẩm thông qua tách béo, tiền xử lý lạnh đông nguyên liệu nhằm tạo ra sản phẩm dạng nhũ tương lạnh đông có chất lượng tốt.
Keywords: Catfishes,Cá da trơn,Công nghệ thực phẩm,Food technology