(untitled) - Đỗ, Thị Đoan Khánh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu khả năng tận dụng tôm phế phẩm trong chế biến paste tôm có cấu trúc tốt và an toàn thực phẩm. Các nộ dung nghiên cứu chủ yếu gồm: vai trò của lạnh đông đến cấu trúc và mật độ vi sinh vật của paste tôm từ nguyên liệu tôm thứ phẩm. Khảo sát ảnh hưởng của chất phụ gia tạo gel đến khả năng cải thiện chất lượng paste tôm. Tác động của phương pháp xử lý và bảo quản tài liệu đến chất lượng của paste tôm.
Keywords: Catfishes,Cá da trơn,Food technology,Công nghệ thực phẩm