Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ phụ gia Phosphate và điều kiện xử lý đến chất lượng, an toàn thực phẩm của Fillet cá tra đông lạnh : - Trần, Văn Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu chủ yếu là xác định tác động của phụ gia phosphate và điều kiện xử lý đến chất lượng và an toàn thực phẩm của sản phẩm fillet cá tra đông lạnh.