Điều tra hiện trạng sản xuất và khảo sát một số đặc tính nông học của bưởi Da Xanh trên ba vùng sinh thái tại huyện Mỏ cày tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Thanh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu nhằm: Đánh giá những thuận lợi và khó khăn của việc sản xuất bưởi Da Xanh của nông dân huyện Mỏ Cày. Xác định vùng trồng bưởi Da Xanh cho năng xuất, phẩm chất tốt nhất tại địa bàn huyện Mỏ Cày.