(untitled) - Huỳnh, Thị Như Thủy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích: đánh giá ưu thế và hạn chế trong sản xuất dừa lấy dầu và so sánh năng suất, hàm lượng dầu của các giống dừa lấy dầu tại ba vùng sinh thái của tỉnh Bến Tre
Keywords: Coconut,Dừa