Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách đã tuyển chọn hệ thống các bào viết và bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò của thế hệ trẻ trong sự nghiệp cách mạng; nội dung, nhiệm vụ, phương thức tổ chức đoàn kết thế hệ trẻ; thế hệ trẻ trong mối quan hệ với Đảng, với Tổ quốc; tầm quan trọng và cần thiết của việc giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.