Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa Đảng - Phạm, Ngọc Anh (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được một cách rõ nét hơn những quan niệm mang tính tổng quát về văn hóa Đảng và những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa Đảng. Cuốn sách cũng dành một phần đề xuất, phương hướng, quan điểm, nội dung, giải pháp xây dựng và phát triển văn hóa Đảng ở nước ta hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.