(untitled) - Nguyễn, Khánh Bật (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách đi sâu phân tích cơ sở và nội dung của những điểm tương đồng và khác biệt về quan điểm cách mạng Việt Nam giữa Hồ Chí Minh với Quốc tế Cộng sản và Đảng Cộng Sản Đông Dương trong những năm 1930-1941. Từ đó chứng minh quan điểm đúng đắn: Chân lý là cụ thể, cách mạng là sáng tạo và khẳng định tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng Việt Nam là sáng tạo, phù hợp với thực tiễn cách mạng nước ta.
Keywords: Political parties,Communist parties; Vietnam