(untitled) - Nguyễn, Văn Nam (Hà Nội, 2010)
Trình bày cơ sở lý luận, kinh nghiệm quốc tế, thực trạng tác động cũng như định hướng hoàn thiện hệ thống chính sách nhằm phát triển bền vững các vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam.