Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: - Nguyễn, Thị Mỹ An (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xác định dạng và liều lượng calcium nhúng trái sau thu hoạch để duy trì chất kéo dài thời gian tồn trữ trái. Xác định dạng và số lần phun calcium trước thu hoạch để duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái.