(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ An (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xác định dạng và liều lượng calcium nhúng trái sau thu hoạch để duy trì chất kéo dài thời gian tồn trữ trái. Xác định dạng và số lần phun calcium trước thu hoạch để duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái.
Keywords: Citrus,Plants,Cây có múi,Thực vật; Effect of calcium on,Ảnh hưởng của calcium