(untitled) - The World Bank (WB) (Hà Nội, 2008)
Sổ tay Giải ngân dành cho các khách hàng của Ngân hàng Thế giới dành cho các cá nhân, những người giám sát, quản lý, hoặc hằng ngày thực hiện giải ngân các khoản chi phí của dự án mà Ngân hàng Thế giới tài trợ hoặc quản lý. Sổ tay này còn là một hướng dẫn hữu ích đối với các tổ chức tài chính hiện đang quản lý các tài khoản chuyên dùng của bên vay và đối với các ngân hàng thương mại hiện đang có được các cam kết đặc biệt của Ngân hàng Thế giới. Sổ tay này thay thế cho Sổ tay Giải ngân xuất bản năm 1992.
Keywords: World Bank,Banks and banking, International,Ngân hàng thế giới,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng, Thế giới