Hàn Phi Tử và sự thống nhất Trung Quốc cổ đại (Văn hóa thông tin, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về thời Xuân thu chiến quốc, Pháp gia và xu thế chính trị xã hội thời xuân thu chiến quốc - đông chu. Ba phái pháp gia và Hàn Phi Tử, Hàn Phi Tử và sự thống nhất Trung Quốc và tổng luận pháp gia Hàn Phi.