(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về thời Xuân thu chiến quốc, Pháp gia và xu thế chính trị xã hội thời xuân thu chiến quốc - đông chu. Ba phái pháp gia và Hàn Phi Tử, Hàn Phi Tử và sự thống nhất Trung Quốc và tổng luận pháp gia Hàn Phi.
Keywords: History,Lịch sử; China,Trung Quốc