(untitled) - Diamond, Jared (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách này là những lý giải hấp dẫn của Jared Diamond về sự sụp đổ của những nền văn minh trên toàn thế giới.
Keywords: Social history,Social change,Environmental policy,Lịch sử xã hội,Thay đổi xã hội,Chính sách môi trường; Case studies,Case studies,Case studies,Khía cạnh nghiên cứu,Khía cạnh nghiên cứu,Khía cạnh nghiên cứu