Phòng, chống "Diễn biến hòa bình" và "Cách mạng màu" ở Việt Nam : - Phạm, Ngọc Hiền (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách cung cấp cho bạn đọc có được cái nhìn khá đầy đủ các hình thức, thủ đoạn mà bọn đế quốc và phản động quốc tế đã thực hiện để chống phá Cách mạng Xã hội Chủ nghĩa.