(untitled) - Phạm, Thái Hưng (Hà Nội, 2009)
Báo cáo phân tích điều tra cơ bản của chương trình 135-II được thu thập thông tin trực tiếp từ người dân các hộ và cán bộ các xã hưởng lợi của CT135-II, và được coi là bộ số liệu có chât lượng, chi tiết có thể bóc tách sâu nhất về các nhóm dân tộc thiểu số hiện có.
Keywords: Revolving fund,Phúc lợi,Nghèo,Public welfare,Poverty; Chính sách nhà nước,Government policy; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam,Vietnam