Nicolas Sakozy - một quyền lực khát vọng - Nay, Catherine (Văn học, 2010)
Với ngòi bút sắc sảo và dựa vào những tư liệu phong phú, thông qua những cuộc phỏng vấn hàng trăm nhân vật liên quan tới đời hoạt động và đời tư của chính khách Nicolas Sarkozy, nhà báo, nhà bình luận nổi tiếng của đài Europe 1, Catherine Nay, đã đưa đến độc giả "một quyền lực khát vọng", với khát vọng nào, phương sách nào, nghị lực nào mà con "mãnh thú" này (danh từ Catherine Nay dùng) đã luôn giành chiến thắng trên đấu trường chính trị của nước Pháp.