Giám đốc, kế toán trưởng doanh nghiệp 2010 và những quy định mới về tài chính, kế toán và quản lý điều hành doanh nghiệp (Lao động, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các quy định về kế toán, kiểm toán doanh nghiệp. Hướng dẫn hồ sơ, trình tự thủ tục đăng kí doanh nghiệp. Quy định mới về quản lí tài chính, thuế đối với doanh nghiệp, chế độ khấu hao tài sản cố định và các quy định mới có liên quan.