Tạo dòng Baculovirus tái tổ hợp mang gen mã hóa protein mannose receptor làm vật liệu ứng dụng trên cây trồng : - Trương, Thị Bích Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu tạo dòng, chuyển gen và tái tổ hợp các protein dung hợp của các vùng chức năng mannose receptor. Tạo kháng thể mannose receptor bằng chuột lang từ mô nhau thai heo. Dựa vào kết quả này để tạo vật liệu ban đầucho việc ứng dụng chuyển gen cho cây trồng.