333 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : - Hà, Thị Ngọc Hà (Tài chính, 2010)
Sách bao gồm những nội dung cơ bản của chế độ kế toán doanh nghiệp, các sơ đồ hướng dẫn thực hiện kế toán theo từng chuẩn mực kế toán, các phần hành kế toán chủ yếu và sơ đồ kế toán theo từng loại thuế.