(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm ba phần: phần một hướng dẫn sử dụng biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu tổng hợp và thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu; phần hai biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu tổng hợp, thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu; và phần hướng dẫn thực hiện luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và một số thủ tục hải quan.
Keywords: Taxation,Thuế