Báo cáo điều tra lao động và việc làm Việt Nam 01/09/2009 = (Thống kê, 2010)
Báo cáo này trình bày những kết quả chủ yếu của cuộc điều tra lao động và việc làm do Tổng cục Thống kê tiến hành trong tháng 9 năm 2009 nhằm thu thập các thông tin cơ bản về thị trường lao đông năm 2009 có tính so sánh với số liệu các cuộc điều tra lao động - việc làm hàng năm trước đây của Tổng cục thống kê phù hợp với các chuẩn mực quốc tế để áp dụng thường xuyên từ năm 2010