(untitled) - Lê, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày tình hình sản xuất xoài trên thế giới và ở Việt Nam. Đặc điểm của giống xoài Cát Chu, phương pháp thí nghiệm để tìm ra thời điểm thích hợp để kích thích ra hoa xoài cát Chu bằng cách phun thiourea sau khi tưới paclobutrazol vào đất để đạt tỉ lệ ra hoa cao nhất.
Keywords: Mango,Plant,Paclobutrazol,Xoài,Thực vật; Physiology,Sinh lý học