Ảnh hưởng của mật số và thời điểm truyền bệnh của rầy nâu lên hiệu quả kích kháng bệnh lùn xoắn lá của clorua đồng và axit oxalic trên giống lúa OM2517 trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Chí Cương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn nghiên cứu xác định ảnh hưởng của thời điểm truyền bệnh lên hiệu quả kích kháng chống bệnh lùn xoắn lá của hai hóa chất clorua đồng và axit oxalic. Xác định ảnh hưởng của mật số rầy nâu truyền bệnh lên hiệu quả kích kháng chống lại bệnh lùn xoắn lá của của hai hóa chất clorua đồng và axit oxalic.