Các quy định mới nhất về bảo vệ môi trường và xử phạt vi phạm pháp luật về môi trường chất thải, nước thải, khí thải (Lao động, 2010)
Nội dung quyển sách nói về những quy định chung về bảo vệ môi trường; các chi tiết hướng dẫn về quản lý môi trường; quy định mới về quản lý kinh phí trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; quy định mới về thanh tra; xử phạt vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; các quy chuẩn ký thuật quốc gia về môi trường; các quy định mới về xử lý nước thải, chất thải, khí thải; và các văn bản có liên quan.