Luật thi hành án hình sự (Lao động, 2010)
Nội dung quyển sách bao gồm: Những quy định chung, hệ thống tổ chức thi hành án hình sự..., thi hành án phạt tù, thi hành án tử hình, thi hành án treo..., v.v....