(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa).; Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Nội dung quyển sách bao gồm: Những quy định chung, hệ thống tổ chức thi hành án hình sự..., thi hành án phạt tù, thi hành án tử hình, thi hành án treo..., v.v....
Keywords: Criminal procedure,Criminal law; Tố tụng hình sự,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam